GII THIU DOANH NGHIPDNTN Nghệ Thuật Điêu Khắc Văn Chương trân trọng gửi lời cảm ơn đến quý vị đã yêu mến, trân trọng Nghệ Thuật Thánh Công Giáo. Từ một ước mơ gửi tâm tình vào nghệ thuật qua tượng ảnh công giáo,  trong ba thập kỷ qua chúng tôi đã và đang tạo nên hàng trăm mẫu tượng góp phần đem lại lòng sốt mến cho Kitô hữu khắp nơi trên thế giới. Qua các đại lý khắp miền đất nước Việt Nam, chúng tôi chuyển đến quý vị một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất các tác phẩm nghệ thuật thánh. Bên cạnh đó, một số đại lý tại Pháp, Úc,  Mỹ, Hàn Quốc, … đều hiện diện tác phẩm của chúng tôi. Từng bước phát triển. Bắt đầu sáng tác từ năm 1995, chúng tôi sáng tác những mẫu tượng nhỏ 15cm, 20cm dùng làm quà tặng và trưng bày một cách thiêng liêng. Được khách hàng yêu mến, chúng tôi hạnh phúc tiếp tục tạo nên các tác phẩm với nhiều kích thước trên các chất liệu: thạch cao, composite, xi măng và sứ. Tác phẩm với kích thước 30cm đến 70cm sử dụng cho bàn thờ trong nhà và kích thước lớn hơn cho các công trình, tượng đài. Đến năm 2007, Đức Cha Trần Đình Tứ, Chủ Tịch Ủy Ban Nghệ Thuật Thánh công giáo Việt Nam đã trao tặng chúng tôi Bằng Tưởng Lục như một món quà tinh thần cho sự đóng góp không ngừng của chúng tôi; và Cục Bản Quyền cũng cấp Quyền Tác Giả cho các tác phẩm của chúng tôi. Mỗi bước đi của chúng tôi đều hướng đến làm đẹp thêm Nghệ Thuật Thánh Công Giáo. Kính mong quý vị cùng đóng góp với chúng tôi để ngày một hoàn thiện và có nhiều tác phẩm xứng đáng với lòng mong đợi của mỗi quý vị. Trân trọng cảm ơn!  

MAI VĂN CHƯƠNG. – Điêu Khắc Gia- Địa chỉ liên hệ: 4/5/10 đường 10, Kp2. P. Hiệp Bình Chánh – Q. Thủ Đức. Chuyên:  – Tạo mẫu tác phẩm tượng Công Giáo – Thi công các công trình tượng đài. – Cung cấp sỉ & lẻ tượng xuất khẩu bằng chất liệu composite, Sợi thủy tinh.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: – Điện thoại: (028) 3726 7177 – 093 413 9113 – Điện thoại Giám Đốc: 0909 536 553 – Email Giám Đốc: dieukhacvanchuong777@gmail.com